top of page

NEWEST PROJECT

cover_new
cover_new

press to zoom
ข้างหลัง
ข้างหลัง

press to zoom
002
002

press to zoom
cover_new
cover_new

press to zoom
1/3

ไผ่ขวาง, สุพรรณบุรี

THE CANAL

เปิดตัวเร็วๆนี้

The Canal ถูกออกแบบด้วยแนวคิด Mixed-use ทำให้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายตามความต้องการ เพื่อตอบสนองรูปแบบต่างๆ ของทุกชีวิตครอบครัว   ​

หมู่บ้านของเรา ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ อากาศบริสุทธิ์ เหมาะสำหรับทุกครอบครัวที่ต้องการความสงบสุข และอากาศที่ปลอดโปร่ง   

OUR HOME

327581
327581

press to zoom
shophouse_plan-01
shophouse_plan-01

press to zoom
327581
327581

press to zoom
1/2
327580
327580

press to zoom
townhome_plan-01
townhome_plan-01

press to zoom
327580
327580

press to zoom
1/2

SHOP HOUSE

2 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า 1 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย 170 ตรม.

TOWNHOME

3 ห้องนอน 3 ห้องนํ้า 2 ที่จอดรถ

พื้นที่ใช้สอย 124 ตรม.

bottom of page